Ướp lạnh mềm 7 ngày
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ướp lạnh mềm 7 ngày

Tươi ngon lâu hơn

Tính năng ướp lạnh mềm vô cùng lý tưởng để trữ thịt, cá và các thực phẩm dễ hư hỏng khác ở ngăn chứa được duy trì nhiệt độ từ -3°C đến 0°C mà không làm đóng băng thực phẩm.

Lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ từ -3°C đến 0°C mà không đông cứng

Thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon trong ngăn ướp lạnh mềm, với công nghệ độc quyền từ Mitsubishi.
Bây giờ bạn có thể dự trữ nguồn thực phẩm tươi sống mà không lo bị đóng băng. Sẵn sàng vào bếp bất cứ lúc nào bạn muốn!

Bảo quản được hương vị và màu sắc tươi ngon của thực phẩm

Màu sắc tươi ngon của thực phẩm được duy trì lâu hơn so với công nghệ ướp lạnh của các loại tủ lạnh thông thường.

Chế biến mà không cần phải rã đông

Bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nấu nướng vì thực phẩm không cần phải rã đông khi lấy ra từ ngăn ướp lạnh mềm.

*1
Nhiệt độ xung quanh là 25°C. So sánh sự thay đổi màu sắc của 110g thịt băm được bảo quản trong 7 ngày ở ngăn ướp lạnh mềm và ngăn ướp lạnh thông thường (mức độ mất màu thực phẩm Δa*). Kết quả: Ngăn ướp lạnh mềm -8.5, Ngăn ướp lạnh thông thường -9.5.

Video