Sonasea Phú Quốc resort và dấu ấn Công nghệ Quốc tế từ Mitsubishi Electric

Sonasea Phú Quốc resort và dấu ấn Công nghệ Quốc tế từ Mitsubishi Electric

Với tổng diện tích lên đến 132ha gồm 566 căn hộ cao cấp và biệt thự sang trọng, việc đảm bảo hệ thống điện luôn vận hành ổn định là thách thức không nhỏ với khu nghỉ dưỡng hạng sang Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort. Mitsubishi Electric đã cung cấp một giải pháp toàn diện, giúp mạng lưới điện của dự án vận hành trơn tru và an toàn tuyệt đối.


>>> For English please click here

Tọa lạc tại Bãi Trường Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort là một khu nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế tuyệt đẹp với tầm nhìn ra làn nước trong xanh của Vịnh Thái Lan. Không chỉ đầu tư các tiện nghi hạng nhất và hàng loạt dịch vụ cao cấp trong khuôn viên, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu đảo Ngọc còn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng trong từng khoảnh khắc nghỉ ngơi và thư giãn. Hệ thống điều khiển, phân phối điện của Mitsubishi Electric giúp các hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thang máy,... tại Sonasea Phú Quốc vận hành liên tục không gián đoạn, duy trì sự thoải mái cho các khách hàng thượng lưu và kiểm soát tốt quy trình vận hành của Resort.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort

Ứng dụng hệ thống cung cấp điện hạ thế hiện đại, an toàn và ổn định

Để đảm bảo hoạt động điện năng một cách an toàn và tối ưu nhất, đặc biệt đối với một dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort, mọi thiết bị điện từ lớn đến nhỏ đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần đảm bảo độ hoàn thiện cao nhất. Tập đoàn CEO - Chủ đầu tư dự án đã mạnh tay sử dụng các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt điện cao cấp, nhập khẩu chính hãng Nhật Bản đến từ thương hiệu Mitsubishi Electric - Nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về Hệ thống Truyền tải & Phân phối Điện năng trên quy mô toàn cầu.

Hệ thống điện Mitsubishi Electric tối tân giúp đảm bảo nguồn điện tại Sonasea Phú Quốc luôn ổn định

Hệ thống phân phối điện bao gồm các thiết bị đóng cắt ACB, MCCB, MCB, Contactor đảm nhận vai trò nhận điện từ lưới điện bên ngoài và cung cấp điện cho toàn bộ khu Resort bao gồm hệ thống chiếu sáng, hệ thống lạnh bơm quạt HVAC, hệ thống thang máy Mitsubishi Electric,... Các thiết bị này đóng vai trò như người bảo vệ giúp hệ thống điện vận hành trơn tru, ổn định và an toàn, bảo vệ toàn bộ công trình trước những sự cố bất ngờ.                      

                

Các thiết bị phân phối điện hạ thế Mitsubishi Electric gồm ACB, MCCB, MCB, Contactor phối hợp hoàn hảo mang lại điện năng ổn định nhất cho dự án

Độ bền cơ khí đóng ngắt khi có điện của hệ thống này rất cao, đối với ACB là 5,000 lần, đối với MCCB là 6,000 lần, đối với MCB là 10,000 lần, đối với Contactor là 2,000,000 lần. Các thông số trên kết hợp với dòng điện chịu đựng sự cố ngắt mạch lên đến 65,000 Ampe, đảm bảo độ bền bỉ trong suốt quá trình vận hành và cho người sử dụng trải nghiệm điện an toàn, tin cậy.

Hệ thống phân phối điện đảm bảo cho hệ thống chiếu sáng, điện lạnh,… luôn ổn định, nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách lưu trú tại Sonasea Phú Quốc

Hệ thống thang máy cao cấp và vận hành êm ái

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao được vận hành bởi Best Western cùng nhà đầu tư hàng đầu Phú Quốc - Tập đoàn CEO, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort nhắm đến mục tiêu khai thác tiềm năng du lịch chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế của thành phố đảo lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, tất cả các hạng mục công trình đều phải đồng bộ về tiêu chí chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Trong đó, hệ thống thang máy Mitsubishi Electric đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang lại những trải nghiệm thoải mái trong từng chuyển động cho các “thượng khách”.

 

Công nghệ hiện đại độc đáo từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản tạo ra hệ thống thang máy êm ái, ổn định và đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị trường.

Tại Sonasea Phú Quốc Resort, hệ thống thang máy Mitsubishi Electric có tải trọng cao lên tới 1000kg tương đương khả năng vận chuyển 15 người cùng một lúc. Hệ thống vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng, được chứng nhận chất lượng hàng đầu Nhật Bản với những tính năng vượt trội nhắm vào sự tiện nghi, sang trọng và đặc biệt chú trọng tiêu chuẩn an toàn cho tất cả người sử dụng.

Với sự tin cậy từ chủ đầu tư CEO trong dự án quy mô lớn như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort, một lần nữa, Mitsubishi Electric khẳng định mạnh mẽ giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, góp phần vào sự thành công của dự án.

Hiệu quả tối đa, tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

Hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt các giải pháp an toàn điện năng cho nhiều công trình trên khắp thế giới, Mitsubishi Electric tiếp tục khẳng định danh tiếng tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort với hệ thống phân phối điện hạ thế ưu việt, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về chất lượng, độ bền cao và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Các sản phẩm đóng cắt điện từ Mitsubishi Electric đều được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ASTA, KEMA cùng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 từ các nhà máy Nhật Bản, chứng minh độ an toàn tuyệt đối

Toàn hệ thống phân phối điện Mitsubishi Electric đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế IEC. Không những thế, tất cả các sản phẩm đóng cắt được sản xuất ra đều đáp ứng các tiêu chuẩn vận hành hàng hải (NK, LR, KR, BV, ABS…), tiêu chuẩn này đảm bảo thiết bị hoàn toàn đủ điều kiện sử dụng trong các môi trường trên tàu biển hoặc các công trình gần biển như khách sạn, resort, nhà máy, building, bệnh viện…., đây là điểm đặc biệt quan trọng đối với các dự án Resort gần biển như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort.

Hệ thống đảm bảo an toàn dù trong điều kiện ngoài trời, chống ăn mòn muối biển, độ sai số chỉ ở mức 0.1%

Đặc biệt, không chỉ chú trọng hiệu quả làm việc của các thiết bị, chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc Resort còn rất cân nhắc lựa chọn các sản phẩm và công nghệ tiết kiệm điện năng để tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ cho công trình. “Tiết kiệm năng lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong ngành khách sạn. Đối với khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Phú Quốc, chúng tôi luôn ý thức việc tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành khách sạn, không chỉ tập trung vào phát triển mà bỏ quên trách nhiệm với môi trường. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đây là những tiêu chí quản lý hiệu quả của tập đoàn” - Đại diện Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort cho biết.

Ông Johan Lindholm - Tổng Giám Đốc khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort và Chuyên gia Nhà hàng Khách sạn thuộc tập đoàn CEO

Theo ông Johan Lindholm, bản thân các sản phẩm điện từ Mitsubishi Electric là những sản phẩm luôn có hiệu suất tiêu thụ năng lượng có thể coi là tối ưu nhất trên thị trường. Do đó, Sonasea Phú Quốc rất an tâm khi sử dụng hệ thống cung cấp điện cũng như hệ thống thang máy của thương hiệu Nhật Bản để làm hài lòng các khách hàng thượng lưu. “Là khu nghỉ dưỡng năm sao, Sonasea Phú Quốc luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi rất hài lòng khi hệ thống điều khiển, phân phối điện của Mitsubishi Electric giúp các hệ thống điều hòa, thang máy vận hành không gián đoạn. Bên cạnh đó, việc giám sát và phân phối điện năng hợp lý giữa các khu vực giúp đảm bảo nguồn điện không quá tải, tăng hiệu quả sử dụng điện và không làm gia tăng hiện tượng nóng lên toàn cầu” - Ông Johan Lindholm đúc kết.

Sau hơn 2 năm đồng hành cùng Sonasea Phú Quốc, hệ thống điện tiêu chuẩn quốc tế của Mitsubishi Electric luôn đảm bảo vận hành ổn định, hiệu quả, an toàn cho con người, tiết kiệm năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường. Kết hợp cùng phong cách kiến trúc ấn tượng, tiện nghi hiện đại và sự tận tâm từ chủ đầu tư C.E.O Group, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc Resort chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng những trải nghiệm cảm xúc đỉnh cao.