Mitsubishi Electric Việt Nam – Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Chạy Vì Giáo Dục 2023

Mitsubishi Electric Việt Nam – Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Chạy Vì Giáo Dục 2023


>>> For English please click here

Chạy vì mục tiêu giáo dục bền vững, Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) vinh dự là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện "CHẠY VÌ GIÁO DỤC – RUN FOR EDUCATION 2023" do đơn vị Teach For Việt Nam tổ chức.  Sự kiện thể hiện sự quan tâm của MEVN trong việc mang đến một nền giáo dục bình đẳng, toàn diện cho các trẻ em vùng khó khăn, đồng thời đồng hành cùng cộng đồng thể thao, nâng cao sức khỏe.

"Chạy Vì Giáo Dục - Run for Education 2023" là chiến dịch gây quỹ, lan tỏa tinh thần người yêu thể thao và quan tâm đến giáo dục. Mục tiêu của chiến dịch là gây quỹ đạt 2 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng nền giáo dục tốt cho 4.000 học sinh tại Quảng Nam và Đồng Tháp.

Nhằm kết nối và mở rộng quy mô chương trình, chiến dịch được thực hiện dưới 2 hình thức như sau:

Chạy Online - Đóng góp qua mỗi bước chạy

Từ 1/8 - 21/8/2023, tham gia giải chạy online. Với mỗi km bạn chạy, bạn sẽ đóng góp 5.000 đồng. Mục tiêu là gây quỹ từ cộng đồng nhằm tạo ra sự đổi mới trong giáo dục.

Mitsubishi Electric Việt Nam đã đóng góp 62,000km chạy vào chương trình.

Chạy Offline - Đồng hành trên đường đua

  • Thời gian: 6/1/2024
  • Địa điểm: Khu đô thị Vạn Phúc
  • Quãng đường chạy: 5km/10km

Chỉ với từ 300.000đ, bạn có thể tham gia chạy vì giáo dục để không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn cùng giúp một lớp – 30 học sinh ở vùng biên giới, khó khăn tại Đồng Tháp và Quảng Nam được học tiếng Anh, STEM và giáo dục khởi nghiệp trong 1 tháng.

Thông tin chi tiết về giải chạy: https://teachforvietnam.org/run-for-education/

MEVN - Đồng hành và sứ mệnh trong hành trình giáo dục

Từ năm 2021 đến nay, Mitsubishi Electric Việt Nam đã không ngừng thực hiện cam kết đồng hành cùng Giảng Dạy vì Việt Nam để tạo ra một nền giáo dục bình đẳng, toàn diện. MEVN đã thực hiện các dự án tại 7 trường THCS ở Tây Ninh, Đồng Tháp và Quảng Nam với 4 Stem Lab, 3 Stem Garden, các lớp học tiếng Anh và giáo dục khởi nghiệp, mang lại cơ hội tốt hơn cho các em học sinh vùng khó khăn, giáp biên giới.

Năm 2023, Mitsubishi Electric cũng đã tài trợ xây dựng một không gian sáng tạo Stem Lab tại trường THCS Quế Thuận và chi phí giảng dạy cho các giáo viên phụ trách dạy tiếng anh và Stem, giáo dục hướng nghiệp tại 3 trường THCS Quế Phong, Quế An và Quế Thuận, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Không gian sáng tạo Stem Lab đã được khánh thành và đưa vào hoạt động vào ngày 6/11/2023. Tìm hiểu chi tiết tại [link].

Hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi thông qua giải chạy, để mỗi bước chạy là một đóng góp cho tương lai tốt đẹp hơn của Việt Nam!

Cùng MEVN - Chạy vì sức khỏe, Chạy vì cộng đồng, Chạy vì giáo dục!