Mang Công nghệ Mitsubishi Electric tới mảnh đất Xanh Quảng Bình

Mang Công nghệ Mitsubishi Electric tới mảnh đất Xanh Quảng Bình


 >>>For English, please click here

Ngày 23 tháng 9 vừa qua, Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức thành công hội thảo Giới thiệu hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại Quảng Bình 

Quảng Bình là một trong những điểm đến hấp dẫn, sở hữu nhiều danh lam nổi tiếng như biển Nhật Lệ, di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng với hang động lớn nhất thế giới – Hang Sơn Đoong. 

Với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi, t 2016 đến 2020, Quảng Bình đã đạt 22.000 tỷ VNĐ doanh thu ngành du lịch, ghi nhận mức tăng trưởng 30,5% một năm, tăng 76% so với giai đoạn năm 2011-2015. Chính vì vậy, Quảng Bình hiện đang là một trong những điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước về bất động sản khách sạn và du lịch nghĩ dưỡng.

  Vẻ đẹp hùng vĩ tại Quảng Bình 

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển ấy, ngày 23/9/2022 vừa qua chúng tôi đã tổ chức thành công Hi thảo Giới thiệu sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng Selina Peninsula.  

Tại đây, chúng tôi đã mang tới giải pháp hệ thống ĐHKK Trung tâm VRF City Multi và Hệ thống Bơm nhiệt làm Nước nóng (Hot Water Heat Pump) giúp nâng cao hiệu suất, tối ưu hóa năng lượng nhờ các công nghệ xanh tiên tiến. 

Hội thảo là cơ hội để các nhà đầu tư, các đối tác tiềm năng, gặp gỡ, hợp tác và phát triển các dự án mới tại Quảng Bình. 

Ông Phạm Anh Hào - Giám đốc cấp cao - Ngành hàng điện lạnh và điện gia dụng - đại diện phát biểu tại hội thảo: chúng tôi rất vinh dự có cơ hội giới thiệu các giải pháp của mình tới tỉnh Quảng Bình. Cảm ơn sự ủng hộ của quý nhà đầu tư, các nhà thầu, quý đối tác tư vấn thiết kế, đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và giải pháp của Mitsubishi Electric Việt Nam trong thời gian qua. Hi vọng trong tương lai gần, chúng ta sẽ có nhiều dự án hợp tác mới tại địa phương. 

Ông Bạch Thanh Tùng - Phó Phòng Kỹ thuật  – Ngành hàng Điều hòa không khí dự án của MEVN chia sẻ về các Giải pháp tổng thể tại buổi hội thảo 

Là hệ thống điều hòa không khí VRF hiện đại của Mitsubishi Electric, City Multi là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các loại hình công trình có công suất lạnh từ 8 HP – 60HP trở lên nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội: 

  • Hệ số tiết kiệm năng lượng vượt trội EER 6.53* cao nhất thị trường (*điều kiện tải lạnh bán phần 50% đối với dàn nóng 8HP). 
  • Vận hành bền bỉmôi trường khắc nghiệt lên đến 52 độ C 
  • Công nghệ cảm biến 3D i-see & kiểm soát nhiệt độ bay hơi (VET) độc quyền, tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 
  • Thiết kế dàn lạnh tinh tế, gọn nhỏ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao 

City Multi giúp đảm bảo tạo ra sự thoải mái tối đa cho người sử dụng mà vẫn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của cả hệ thống, từ đó góp phần bảo vệ môi trường và tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư. 

Song song giải pháp VRF, h thống bơm nhiệt làm nước nóng (HWHP) với chất lượng đã được khẳng định từ năm 1970 - là giải pháp tiên phong trong cách mạng năng lượng với những ưu điểm vượt trội: 

  • Cung cấp nước nóng với nhiệt độ lên tới 70oC. 
  • Công nghệ máy nén xoắn ốc điều khiển bằng biến tần đem lại hiệu suất trao đổi nhiệt tối ưu. 
  • Hệ số hiệu suất trao đổi nhiệt rất cao COP > 4.0. 

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp công trình đảm bảo lượng nước nóng ổn định, bền bỉ, mang lại hiệu quả kinh tế cao, củng cố danh tiếng và đẳng cấp của công trình.  

Khách hàng tham quan các model điều hòa thực tế tại hội thảo 

Đại diện Mitsubishi Electric trao quà lưu niệm cho khách hàng  

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2011, các sản phẩm hệ thống điều hòa không khí trung tâm của Mitsubishi Electric dần được nhiều chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn thiết kế tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều công trình dự án lớn Quảng Bình như: Wyndham Quảng Bình Golf & Beach Resort, Sun Spa Resort Quảng Bình, Khoáng Bang Resort Quảng Bình... Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng mang nhiều công nghệ cải tiến hơn nữa để có thêm nhiều cơ hội hợp tác các dự án đầu tư tại các tỉnh miền Trung.