Giải pháp gia công tia lửa điện Mitsubishi Electric tại Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2022 (VIMF) Đà Nẵng

Giải pháp gia công tia lửa điện Mitsubishi Electric tại Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam 2022 (VIMF) Đà Nẵng


>>>For English, please click here

Ngày 15-17/9 vừa qua, Mitsubishi Electric Việt Nam đã tham dự Triển lãm Công nghiệp Sản xuất 2022 (VIMF) - một trong những triển lãm lớn cho ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, công nghiệp phụ trợ diễn ra tại Đà Nẵng. Tại đây, Mitsubishi Electric Việt Nam mang đến giải pháp công nghệ gia công của máy cắt dây tia lửa điện.

Mitsubishi Electric Việt Nam tại triển lãm  

Tham dự triển lãm có hơn hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hội tụ từ khắp cả nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp cung cấp giải pháp thiết bị và các doanh nghiệp sản xuất tại miền Trung kết nối, giao lưu hợp tác để cùng nhau xây dựng, phát triển ngành công nghiệp phụ trợ khu vực miền Trung, sánh vai cùng Bắc – Nam đưa ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam lên tầm cao mới, đáp ứng tiêu chuẩn cung cấp cho các đối tác tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

Đại diện ban tổ chức múa lân chào đón từng gian hàng tại triển lãm 

Tham dự triển lãm tại khu vực miền Trung lần này, Mitsubishi Electric Việt Nam mang đến máy cắt dây tia lửa điện model MV1200R với hệ điều khiển D-CUBES(1) và tích hợp công nghệ Maisart® (2) AI.  

Model MV1200R thế hệ mới  

Với thương hiệu, chất lượng và vị trí đã được khẳng định trên thị trường, Mitsubishi Electric vẫn đã, đang và sẽ lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các cải tiến của sản phẩm. Tại triển lãm VIMF Đà Nẵng, chúng tôi đã giới thiệu giải pháp gia công máy cắt dây tia lửa điện model MV1200R với những cải tiến đột phá về hệ điều khiển, giúp việc vận hành lập trình gia công trên máy không còn quá phức tạp.  
 

Hệ thống xỏ dây tự động của máy gia công tia lửa điện MV1200R 

Máy gia công tia lửa điện của Mitsubishi Electric là sự kết hợp đồng bộ giữa phần cơ khí, phần điện và hệ điều khiển. Tất cả đều được sản xuất, chế tạo và lắp đặt bởi Mitsubishi Electric. Nhờ đó, máy luôn được vận hành chính xác, ổn định, đồng nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng. 

Khuôn sản phẩm có độ chính xác cao được tạo từ máy cắt dây tia lửa điện Mitsubishi Electric   

 Hệ điều khiển M80 của Mitsubishi Electric thân thiện và thao tác dễ dàng cho người vận hành  

Việc cân đối giữa 3 tiêu chí CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ - HIỆU SUẤT đã được tích hợp công nghệ AI Maisart trong hệ điều hành của máy, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất và vận hành, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

 (1) D-CUBES: Connect, Universal, Brain, Evolution, Smooth    

  • Connect: Thu thập và quản lý các thông tin cảm biến khác nhau như CSP+, OCP UA, CC Link IE..., lưu trữ dữ liệu đám mây, dễ dàng điều khiển và quản lý từ xa (Giải pháp tùy chọn)  
  • Universal:  Giao diện thân thiện, dễ thao tác  . 
  • Brain: Điều khiển linh hoạt, giám sát từng quy trình.  
  • Evolution: Từng bước quy trình thực hiện rõ ràng  
  • Smooth: Màn hình cảm biến nhạy bén, có hướng dẫn cụ thể giúp dễ dàng thao tác 

(2) Maisart®: Mitsubishi Electric's AI creates the State-of-the- ART in technology   

Lịch sử hình thành và phát triển dòng máy gia công tia lửa điện MV series  

Tìm hiểu thêm về các dòng máy gia công tia lửa điện của chúng tôi tại đây.

Bên cạnh sản phẩm máy gia công cắt dây tia lửa điện, tại triển lãm, Mitsubishi Electric Việt Nam cũng giới thiệu thêm các giải pháp tự động hóa cho nhà máy. Cụ thể, 

Dòng PLC iQ-R mới nhất của Mitsubishi Electric - đây là sản phẩm có tính năng chạy dự phòng nổi bật (redundancy), có các tính năng kiểu DCS (h thống điều khiển phân tán - Distributed Control System) và mang lại hiệu quả về chi phí.  

 
Kết nối với hệ thống PLC là màn hình HMI GOT2000, tự hào có chức năng tiên tiến, hoạt động như một cổng kết nối liền mạch với các thiết bị tự động hóa công nghiệp khác, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả. 

 

Dòng biến tần E800 mới nhất được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm lượng phát thải carbon và giảm thiểu chi phí với những tiến bộ về chất lượng, hiệu suất và khả năng bảo trì. Đồng thời, E800 được trang bị tính năng kết nối, giám sát và điều khiển thông qua điện thoại, giúp người dùng dễ dàng trong việc cài đặt, vận hành, cũng như kiểm tra lỗi mà không cần thao tác trực tiếp với biến tần.  

Phần mềm quản lý nhà máy GENESIS64  

Phần mềm GENESIS64 tích hợp IoT nổi trội, thu thập các dữ liệu, cung cấp khả năng hiển thị trực quan, tính di động, phân tích và kết nối theo thời gian thực về các hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm giúp khách hàng quản lý sản xuất, tòa nhà một cách hiệu quả và thông minh. 

Với mục tiêu đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng qua các hoạt động kinh doanh bền vững và những đóng góp cho cộng đồng xã hội, Mitsubishi Electric Việt Nam đã và đang tiếp tục nỗ lực trong việc cải tiến, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, thông qua những công nghệ xanh, hiện đại, chúng tôi sẽ giúp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn theo tinh thần “Đổi mới để hoàn thiện hơn”.  

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) Đà Nẵng 2022.