Công nghệ độc quyền chỉ có ở Mitsubishi Electric
Với công nghệ cấp đông mềm độc quyền, các liên kết tế bào được giữ nguyên giúp bảo quản hương vị và màu sắc tươi ngon của thực phẩm.
Với cấp đông thường, liên kết tế bào bị phá vỡ dẫn đến chất dinh dưỡng bị thất thoát trong lúc rã đông thực phẩm.
Dễ cắt ngay cả khi thực phẩm đã cấp đông
Dễ cắt, dễ tách, dễ múc với thực phẩm đã cấp đông mềm. Tiết kiệm thời gian chế biến và không cần phân chia nhỏ thực phẩm khi cấp đông.
Bạn cũng có thể cấp đông các loại rau củ
Công nghệ cấp đông mềm còn cấp đông được cho các loại rau củ không thể trữ được trong ngăn đông, ví dụ như khoai tây.
Cấp đông thực phẩm nóng
Cấp đông cả thức ăn đang còn nóng (lên đến 80°C) với trọn vẹn hương vị ban đầu.