“Cú bắt tay” tiết kiệm điện năng của Mitsubishi Electric và Four Points by Sheraton Đà Nẵng

“Cú bắt tay” tiết kiệm điện năng của Mitsubishi Electric và Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Là một trong những nơi lưu trú cao cấp nhất tại TP. Đà Nẵng, Khách sạn 5 sao Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã tin tưởng lựa chọn các giải pháp giám sát và tiết kiệm điện năng của Mitsubishi Electric, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về chất lượng, độ an toàn và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.


Tọa lạc cạnh bờ biển Mỹ Khê với 36 tầng cùng hệ thống 390 phòng nghỉ đẳng cấp, Four Points by Sheraton Đà Nẵng được du khách và giới chuyên môn đánh giá cao không chỉ vì thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, tầm nhìn tuyệt mỹ mà còn bởi chất lượng dịch vụ được cung cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Khách sạn hạng sang Four Points by Sheraton Đà Nẵng xứng tầm thượng lưu

Để duy trì sự thoải mái cho khách lưu trú và kiểm soát tốt quy trình vận hành của khách sạn, sự hoạt động ổn định và an toàn của hệ thống điện là một trong những vấn đề được Four Points by Sheraton Đà Nẵng quan tâm hàng đầu. Mitsubishi Electric đã đồng hành cùng thương hiệu 5 sao danh tiếng này giải quyết bài toán cung cấp điện ổn định liên tục, tiết giảm điện năng và đảm bảo lợi nhuận tối ưu cho chủ đầu tư với 3 sản phẩm hiệu quả bậc nhất thị trường: Biến tần Inverter - FREQROL, Hệ thống cung cấp điện hạ thế và Thiết bị giám sát điện được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.

1. Bộ biến tần FREQROL

Với diện tích rộng lớn hơn 5000m2 và cần sử dụng điện 24/7 để vận hành liên tục các thiết bị, máy móc, Mitsubishi Electric đã mang đến Four Points by Sheraton Đà Nẵng Hệ thống biến tần đẳng cấp nhất thế giới, giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả vận hành tối đa của động cơ. Sự hợp nhất Bộ biến tần FREQROL của Mitsubishi Electric vào Hệ thống điều hòa không khí tòa nhà mang đến hiệu quả giảm thiểu đáng kể mức tiêu thụ năng lượng lên đến 50%.

Thiết kế 10 năm không cần bảo trì tiết kiệm chi phí phát sinh trong suốt vòng đời sản phẩm

Khả năng chịu tải lên đến 150%

Công nghệ tự động điều chỉnh tiêu thụ năng lượng theo tải, hoạt động trên nền tảng công nghệ IGBT thế hệ thứ 7

Biến tần Mitsubishi Electric thân thiện với môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu, mang đến sự thoải mái cho khách hàng và sự tiện lợi cho người dùng nhờ sự ổn định của cả hệ thống

2. Hệ thống cung cấp điện hạ thế

Với 60 năm kinh nghiệm sản xuất tại các nhà máy ở Nhật Bản, Mitsubishi Electric đã sử dụng công nghệ tự động hóa và robot hiện đại để sản xuất các hệ thống cung cấp điện chất lượng cao, được áp dụng vào toàn hệ thống 5 sao Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Đảm bảo an toàn dù trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, độ sai số chỉ ở mức 0.1%

Dễ dàng lắp đặt, đảm bảo cung cấp điện liên tục với độ tin cậy cao

Mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ASTA, KEMA khẳng định hơn nữa mức độ an toàn của hệ thống

3. Thiết bị giám sát điện

Tự hào là thương hiệu danh tiếng trong việc sản xuất và lắp đặt các giải pháp an toàn điện năng cho nhiều công trình trọng điểm trên khắp thế giới, tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Mitsubishi Electric mang đến Thiết bị giám sát điện giúp kiểm soát chi phí năng lượng, tối đa hóa hiệu suất Bộ biến tần và cảnh báo nhanh chóng khi chất lượng điện có vấn đề. Giải pháp an toàn điện năng của Mitsubishi Electric bảo vệ hiện thống điện tại Trung tâm dữ liệu luôn hoạt động và được giám sát chặt chẽ.

Độ chính xác lên đến 99,9%, cho phép người sử dụng đo chính xác các thông số điện, thậm chí đến sóng hài bậc 31, giúp cảnh báo sớm khi có các tình huống nguy hiểm

Thiết kế 10 năm không cần bảo trì, khả năng chịu tải lên đến 150%

Tối đa hóa sự tin cậy và ổn định của hệ thống điện .

Đồng hồ quản lý điện được trang bị màn hình LCD có độ chính xác cao với nhiều lựa chọn truyền thông cũng như tắt/mở linh hoạt

“Tiết kiệm năng lượng không chỉ quan trọng đối với ngành khách sạn, mà còn với toàn cầu. Chúng ta cần bảo vệ Trái Đất. Chúng tôi có một chương trình mang tầm quốc tế tên là 360, theo đó chúng tôi cố gắng tiết kiệm năng lượng, và giúp cộng đồng tiết kiệm năng lượng trên toàn cầu. Chúng tôi sử dụng hệ thống điều khiển, phân phối và giám sát điện năng của Mitsubishi Electric để điều khiển hệ thống bơm cấp nước lạnh cho ĐHKK trung tâm. Như bạn thấy, tuy khách sạn có rất nhiều ánh sáng tự nhiên, nhưng chúng tôi cũng cần ĐHKK và nguồn điện hoạt động hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn giải pháp giám sát và tiết kiệm điện để các máy móc không hoạt động quá tải và không làm gia tăng hiện tượng nóng lên toàn cầu” - Ông Stefano Maccagno - Giám đốc điều hành khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng tỏ ra hài lòng khi đánh giá về tính hiệu quả của các giải pháp tiết kiệm năng lượng mà Mitsubishi Electric cung cấp.

Ông Stefano Maccagno - Giám đốc điều hành khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Vui lòng truy cập https://wwwgs3.mitsubishielectric.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Mitsubishi Electric./.