AEON MALL Bình Tân và giải pháp năng lượng bền vững, ổn đinh suốt 5 năm sử dụng

AEON MALL Bình Tân và giải pháp năng lượng bền vững, ổn đinh suốt 5 năm sử dụng

Lời cam kết bền vững cho sự phồn vinh và giải pháp năng lượng bền vững hơn 5 năm sử dụng


>>> For English please click here

AEON MALL Bình Tân là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất đông khách đến tham quan và mua sắm mỗi ngày. Thế nên những yêu cầu khắt khe về an toàn, tiết kiệm và bền vững là những tiêu chí hàng đầu được Mitsubishi Electric chú trọng trong cung cấp các thiết bị trong hệ thống điện.

Được xây dựng trên diện tích lớn và bố trí tập trung các tiện ích, bao gồm tổ hợp các loại hình siêu thị, cửa hàng, rạp chiếu phim giải trí, trung tâm ăn uống, cơ sở hoạt động dịch vụ, khối văn phòng… AEON MALL Bình Tân đặt ra những tiêu chuẩn rất khắt khe về mức độ an toàn, khả năng tiết kiệm điện và tiêu chuẩn sử dụng năng lượng bền vững.

An toàn, tiết kiệm và bền vững là những tiêu chí hàng đầu đối với công trình đặc biệt như Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân.

Đáp ứng những yêu cầu khó khăn về mặt kỹ thuật và các tiêu chuẩn an toàn, AEON MALL Bình Tân đã lựa chọn các giải pháp về điện của Mitsubishi Electric cho hệ thống cơ điện hạ tầng. Sau 5 năm vận hành ổn định, hệ thống đã cho thấy sự vượt trội về khả năng tiết kiệm lẫn mức độ an toàn đáng tin cậy. Với bài toán khó được AEON MALL Bình Tân đặt ra, Mitsubishi Electric đã đưa ra những giải pháp hiệu quả, giải quyết triệt để những vấn đề về: an toàn, tiết kiệm, bền vững.

Sau 5 năm đồng hành cùng AEON MALL Bình Tân, những giải pháp của Mitsubishi Electric cho thấy sự vượt trội về mức độ an toàn và tin cậy.

1. Mức độ an toàn phải gần như tuyệt đối

Trung tâm thương mại có diện tích càng lớn, yêu cầu về an toàn càng gắt gao để mang đến sự an tâm cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thương hiệu, đối tác.

Hệ thống cung cấp điện trung, hạ thế của Mitsubishi Electric với độ sai số chỉ ở mức 0.1%.

Để giải quyết lo lắng này, Mitsubishi Electric mang đến giải pháp là hệ thống cung cấp điện trung, hạ thế. Được sản xuất bằng công nghệ tự động hóa và robot hiện đại nhất hiện nay, hệ thống vượt trội với độ sai số chỉ ở mức 0.1%. Mỗi thiết kế sản phẩm đều được kiểm nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ASTA, KEMA, mang đến độ an toàn cao nhất khi sử dụng bất kể tình huống hay môi trường nào.

Hệ thống cung cấp điện trung, hạ thế đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ASTA, KEMA,... mang đến độ an toàn cao nhất.

2.  Tiết kiệm là yếu tố không thể thiếu

Với quy mô rộng hơn 110.000m2 và thiết kế dự án theo mô hình mua sắm thân thiện với môi trường, không ngạc nhiên khi những giải pháp tiết kiệm luôn được trung tâm mua sắm này ưu tiên sử dụng.

Thêm nữa, diện tích rộng cùng nhu cầu sử dụng điện lớn và thời gian sử dụng liên tục, một giải pháp về tiết kiệm điện sẽ tối ưu hoá lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Trung tâm thương mại AEON MALL Bình Tân được thiết kế với mô hình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Biến tần FREQROL là giải pháp được Mitsubishi Electric đưa ra để giải quyết vấn đề này. Với những lợi ích vượt trội như giảm tiêu hao năng lượng lên đến 50%, khả năng chịu tải vượt trội 150%, chủ động hạn chế sóng hài, nâng cao công suất sử dụng mà vẫn bảo vệ động cơ, làm mềm hóa quá trình khởi động động cơ, thiết kế thân thiện với môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu,... biến tần FREQROL là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm năng lượng cho toàn trung tâm.

Biến tần FREQROL gây ấn tượng với khả năng chịu tải vượt trội đến 150%, giải quyết gọn bài toán tiết kiệm của công trình.

3. Hoạt động ổn định, bền vững với thời gian

Tuổi thọ của các thiết bị sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng được Mitsubishi Electric quan tâm khi tư vấn và thi công công trình. Vì quá trình lắp đặt, sửa chữa hay thay mới hệ thống rất phức tạp và đòi hỏi chi phí lớn. Một giải pháp chắc chắn khi thi công, ổn định khi sử dụng và bền vững khi vận hành là điều kiện tiên quyết để lựa chọn giải pháp lắp đặt.

Với độ chính xác ở mức ± 0,1%, các giải pháp giám sát điện của Mitsubishi Electric mang đến sự ổn định bền vững khi hoạt động với độ chính xác lên đến 99.9%.

Giải quyết vấn đề này, Mitsubishi Electric lựa chọn hệ thống thiết bị giám sát điện. Gây ấn tượng với độ chính xác lên đến 99,9% cho phép đo chính xác các thông số điện, hệ thống giúp cảnh báo tình huống nguy hiểm khi sử dụng, giúp việc giám sát vận hành trở nên dễ dàng và đơn giản. Thiết kế bền vững với 10 năm không cần bảo trì và khả năng chịu tải lên đến 150%, hệ thống giám sát của Mitsubishi Electric giúp các nhà quản lý có thể chủ động thực hiện bảo trì phòng ngừa cho hệ thống điện.

Thiết kế bền vững với 10 năm không cần bảo trì, hệ thống giám sát của Mitsubishi Electric giúp các nhà quản lý giám sát hệ thống điện một cách dễ dàng.

Khi được hỏi về trải nghiệm sử dụng hệ thống thiết bị giám sát và phân phối năng lượng của Mitsubishi Electric, Ông Nguyễn Văn Lập - Quản lý siêu thị AEON MALL Bình Tân chia sẻ: "Tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững là những tiêu chí không còn xa lạ với các doanh nghiệp Nhật Bản. AEON MALL Bình Tân luôn ý thức việc tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành trung tâm thương mại. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn giải pháp giám sát và tiết kiệm điện của Mitsubishi Electric để đảm bảo nguồn điện không quá tải và giám sát phân phối giữa các khu vực hợp lý. Ngoài ra, sau 5 năm hoạt động chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của hệ thống thiết bị năng lượng của Mitsubishi Electric. Như bạn thấy, con tim của Trung tâm thương mại là nguồn điện ổn định để duy trì việc chiếu sáng và đảm bảo thực phẩm. Và thiết bị điện của Mitsubishi Electric đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chúng tôi".

Ông Nguyễn Văn Lập - Quản lý siêu thị AEON MALL Bình Tân

Mang đến những giải pháp vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với từng công trình, Mitsubishi Electric là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Mitsubishi Electric tại: https://www.mitsubishi-electric.vn/