Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp gỡ thân mật các Tập đoàn lớn tại Nhật Bản

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp gỡ thân mật các Tập đoàn lớn tại Nhật Bản


Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam, đã chính thức đặt chân tới Nhật Bản trong chuyến thăm chính thức cấp Nhà Nước (Từ ngày 22-25 tháng 11).

Một trong những hoạt động quan trọng của Thủ tướng trong chuyến đi lần này là việc gặp gỡ tiếp xúc với các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản. Tập đoàn Mitsubishi Electric (MELCO) vinh dự được diện kiến và ăn sáng cùng Thủ tướng trong buổi gặp mặt thân mật vào sáng ngày 24/11; cùng với các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp lớn khác tại Nhật Bản.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chụp hình kỷ niệm với các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản

Tại đây, Ông Saito - Chủ tịch Chiến lược Toàn cầu của Mitsubishi Electric đã bày tỏ các định hướng tới Thủ tướng về các hoạt động của Mitsubishi Electric tại thị trường Việt Nam, mong muốn tiếp tục được đóng góp, đồng hành cùng Chính phủ và người dân Việt Nam trong quá trình phát triển nền Kinh tế và An ninh Quốc phòng.

Mitsubishi Electric sẽ tiếp tục góp phần tạo nền tảng hợp tác vững mạnh giữa Việt Nam – Nhật Bản thông qua các hoạt động kinh doanh tiên tiến và bền vững trong tương lai.

**Về Tập đoàn Mitsubishi Electric và Mitsubishi Electric Việt Nam

Qua 100 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện-điện tử dùng trong Hệ thống năng lượng và điện, Hệ thống tự động hóa công nghiệp, Hệ thống thông tin và truyền thông, Thiết bị điện tử và Thiết bị gia dụng. Với thông điệp “Đổi mới để hoàn thiện” (Changes for the Better) hướng tới “Một tương lai Bền vững” (Sustainability), Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để trở thành công ty Xanh dẫn đầu toàn cầu, nâng cao đời sống xã hội bằng công nghệ.

Năm 2011, Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam chính thức thành lập trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ. Mitsubishi Electric Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu: Gia tăng sự hài lòng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tạo ra một môi trường xanh hơn bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mang đến đa dạng các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, bao gồm: Thiết bị gia dụng, Giải pháp tòa nhà, Điều hòa không khí, Hệ thống tự động hóa công nghiệp và nhà máy. Nhiệm vụ của Mitsubishi Electric chính là cải thiện đời sống của người dân Việt Nam, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội./.