Đổi mới công nghệ, phát triển xã hội
Hướng đến 100 năm kỷ niệm Tập đoàn Mitsubishi Electric, Tập đoàn chúng tôi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất: đóng góp việc ứng dụng công nghệ vào sự phát triển của xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Chúng tôi không ngừng đổi mới để tạo ra một tương lai tươi sáng cùng một thế giới vững bền hơn. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi không ngừng cải tiến sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ và những hoạt động kinh doanh nhằm thay đổi môi trường tốt đẹp hơn trên toàn cầu. Trở thành một Tập đoàn tiên phong về công nghệ thân thiện với môi trường là mục tiêu tương lai của chúng tôi và đó là mấu chốt để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.


Mitsubishi Electric sẽ không ngừng phát triển công nghệ và dịch vụ bằng cách áp dụng sự sáng tạo trong tất cả các hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Bằng cách này, chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội. Vì vậy, tất cả các thành viên của Mitsubishi Electric cần phải tuân thủ 7 Nguyên tắc của tập đoàn:

1. LÒNG TIN

Xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, cổ đông, nhân viên và đối tác kinh doanh dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

2. CHẤT LƯỢNG

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chất lượng vượt trội

3. CÔNG NGHỆ

Tiên phong trong thị trường mới bằng việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển, cải tiến kỹ thuật.

4. TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ

Đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội với vai trò là một tập đoàn toàn cầu.

5. ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LÝ

Nỗ lực tuân thủ quy định pháp luật và ứng xử đúng đắn các chuẩn mực đạo đức.

6.   MÔI TRƯỜNG

Tôn trọng thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ & cải thiện về môi trường toàn cầu.

7.    TĂNG TRƯỞNG

Đảm bảo nguồn lợi nhuận nhằm xây dựng nền tảng tăng trưởng bền vững.

Thông điệp của Tập đoàn: " Change for the better" (Thay đổi để tốt hơn), là thông điệp của tập toàn Mitsubishi Electric, gói gọn tất cả những gì chúng tôi khởi xướng và mong muốn đạt được để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội, nền công nghiệp và đời sống hằng ngày thông qua sự đổi mới không ngừng. Điều đó nêu lên cam kết của chúng tôi về việc luôn luôn thích nghi, nghiên cứu và học hỏi những điều tốt nhất và đây cũng là ý nghĩa biểu trưng cho sự tồn tại cho mỗi nhân viên. Chi tiết

Tại Mitsubishi Electric, mỗi thành viên đều thể hiện tốt tinh thần, trách nhiệm và nghĩa vụ nhằm
“Hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.
    
Các chi nhánh của Mitsubishi Electric trên toàn thế giới, như Đức và Ý đã hỗ trợ các sự kiện địa phương như hoạt động "Thế vận hội đặc biệt" - thế vận hội lớn nhất thế giới tổ chức cho những người bị thiểu năng trí tuệ. Thông qua tài trợ của Tập đoàn và sự hỗ trợ của các tình nguyện viên, Mitsubishi Electric đã làm cho các sự kiện thú vị hơn và truyền sự tự tin cho các vận động viên tham gia. Sự kiện Thế vận hội đặc biệt được tổ chức với mục đích thúc đẩy một xã hội rộng mở và khoan dung hơn - một mục tiêu hòa hợp với triết lý của Tập đoàn Mitsubishi Electric "Thay đổi để tốt hơn". Chi tiết

Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và đương đầu với thử thách toàn cầu, đó là điều đã làm nên một Mitsubishi Electric vững mạnh. Hệ thống mạng lưới rộng khắp của các trung tâm nghiên cứu & phát triển, các chi nhánh, liên doanh đã hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho việc sản xuất, kinh doanh và các hoạt động tiếp thị quảng bá của Tập đoàn Mitsubishi Electric trên toàn thế giới.

Châu Á Thái Bình Dương

Úc
Hồng Kông
Ấn Độ
Indonesia
Nhật Bản
Hàn Quốc
Trung Quốc
Malaysia
Pakistan
Philippines
Singapore
Thái Lan
Đài Loan
Việt Nam

Bắc Mỹ
Hoa Kỳ
Canada

 

Trung và Nam Mỹ
Brazil
Chile
Colombia
Mexico

Châu Âu
Cộng Hòa Séc
Pháp
Hungary
Ireland
Ý
Hà Lan
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Nga
Tây Ban Nha
Thụy Điển
Vương Quốc Anh

Trung Đông & Châu Phi
Ai Cập
Li-Băng
Ả Rập Saudi
Nam Phi
Thổ Nhĩ Kỳ
Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Mitsubishi Electric hiện hữu trong mọi khía cạnh của cuộc sống và luôn sẳn sàng khi bạn cần. Từ tàu điện đến thang máy hay hệ thống vệ tinh, chúng tôi luôn kết nối bạn đến với toàn cầu, chúng tôi đang thay đổi và làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng sự đổi mới về công nghệ.

1.    Hệ thống xây dựng
2.    Hệ thống điều hòa không khí 
3.    Hệ thống vũ trụ  
4.    Hệ thống năng lượng
5.    Hệ thống tự động hóa công nghiệp
6.    Bán dẫn và Thiết bị điều khiển
7.    Hệ thống vận   
8.    Thiết bị ô tô
9.    Hệ thống thông tin hình ảnh. 
10.    Hệ thống thông tin hình ảnh
11.    Hệ thông công cộng
12.    Sản phẩm gia dụng chi tiết
 
*