Mitsubishi Electric Từng Bước Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Cho Hệ Thống UPS Tại Thị Trường Việt Nam

Mitsubishi Electric Từng Bước Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Cho Hệ Thống UPS Tại Thị Trường Việt Nam


>>>For English please click here

Đáp ứng xu hướng phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Mitsubishi Electric bắt đầu cung cấp hệ thống UPS với chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là các ứng dụng cho các trung tâm dữ liệu (data center) và nhà máy siêu lớn (mega factory) tại Việt Nam.

Ngày 8/1/2021 vừa qua, Mitsubishi Electric đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn về các dòng sản phẩm UPS kinh doanh tại thị trường Việt Nam cho các đối tác kinh doanh & cung cấp dịch vụ trong khu vực Hồ Chí Minh với hơn 20 kỹ sư và kỹ thuật viên tham dự.  Mitsubishi Electric hiểu rõ bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng dịch vụ trong quá trình kiểm tra và bàn giao (testing and commissioning), việc bảo trì, xử lý sự cố trong suốt quá trình vận hành cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Buổi tập huấn là một trong những cách thức giới thiệu công nghệ UPS của Mitsubishi Electric cho các đối tác, nhằm mang đến sự hỗ trợ hoàn hảo, nhanh chóng, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Các thành viên tham gia buổi tâp huấn UPS của Mitsubishi Electric

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc thực hiện các buổi tham quan và tập huấn trực tiếp tại nhà máy như những năm trước không được diễn ra. Thích ứng nhanh trong điều kiện bình thường mới, Mitsubishi Electric Việt Nam vẫn đảm bảo chất lượng buổi đào tạo. Các thành viên được đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia đến từ nhà máy của Mitsubishi Electric tại Kobe (Nhật Bản) và Thượng Hải (Trung Quốc), đồng thời có sự chia sẻ thông tin từ các chuyên gia tại Việt Nam.

Tại buổi tập huấn, các đối tác được tìm hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật, ứng dụng, cách thức khởi động và vận hành cùng  cách khắc phục một số lỗi cơ bản trong quá trình hoạt động của các dòng UPS, nhằm đảm bảo hệ thống vận hành xuyên suốt 24x7x365, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm UPS của Mitsubishi Electric đa dạng, có công suất từ 20KVA – 1750KVA trên một UPS, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của các dự án hiện nay, duy trì nguồn điện liên tục, giảm các sự cố bất ngờ gây ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.  Nhờ ứng dụng các công nghệ bán dẫn mới nhất do chính Mitsubishi Electric sản xuất vào các sản phẩm UPS của mình, Mitsubishi Electric cung cấp các sản phẩm UPS có tuổi thọ thiết kế lên đến 15 năm bao gồm cả tụ AC/DC giúp hoạt động ổn định, bền bỉ và luôn sẵn sàng cho các công trình 24x7.

Chuyên gia Mitsubishi Electric Việt Nam giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tại buổi đào tạo

Với đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Việt Nam, Mitsubishi Electric có thể chủ động hỗ trợ quý khách hàng và đối tác trong thời gian tối ưu nhất.

Bên cạnh cung cấp các dòng sản phẩm UPS đa dạng, Mitsubishi Electric còn đáp ứng nhu cầu thay thế linh kiện kịp thời nhờ chiến lược lưu trữ vật tư dự phòng tại kho và ngay tại công trình đối với các dự án trọng điểm, đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ tận nơi 5x8xNBD, 24x7x2/4hrs (1). Đây là môt trong những chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu của Mitsubishi Electric, xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong nghiên cứu và chế tạo UPS, sản phẩm UPS của Mitsubishi Electric giữ vị trí số 1 về hiệu suất trên trang Energy Star® (2). Mitsubishi Electric sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường phát triển năng động, đồng thời cam kết thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lịch sử Mitsubishi Electric trong nghiên cứu và sản xuất UPS

Nguồn: https://www.mitsubishicritical.com

(1)5x8xNBD: Dịch vụ đáp ứng trong giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, Thời gian đáp ứng tại công trình vào ngày làm việc kế tiếp.

     24x7x2/4hrs: Dịch vụ đáp ứng trong liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, Thời gian đáp ứng tại công trình trong vòng 24 giờ từ khi nhận thông tin.

(2) Mitsubishi Electric's SUMMIT Series® UPS, hạng mục sản phẩm AC-Double Conversion (VFI).