Mitsubishi Electric khai trương văn phòng mới - chi nhánh Hà Nội (Thay đổi địa chỉ)

Mitsubishi Electric khai trương văn phòng mới - chi nhánh Hà Nội (Thay đổi địa chỉ)


>>>For English, please click here

Nhằm thuận tiện trong liên lạc và hợp tác với Quý khách hàng, đối tác, Mitsubishi Electric Việt Nam đã chuyển văn phòng chi nhánh Hà Nội về khu vực trung tâm Thành phố.

Đại diện Mitsubishi Electric cắt băng khánh thành

Ngày 22/07 vừa qua, Mitsubishi Electric Việt Nam chính thức cắt băng khai trương văn phòng mới tại Hà Nội.  Sự kiện có sự góp mặt của Ông Kunihiko Seki - Giám Đốc Điều Hành kiêm Trưởng Đại Diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Mitsubishi Electric, ông Shunichi Umeto  - Giám đốc điều hành MEVN, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên tại khu vực Hà Nội .

Ông Kunihiko Seki chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi chuyến thăm MEVN lần này có cơ hội tham gia buổi khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Tôi tin rằng tất cả các thành viên của MEVN đã luôn làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như cộng đồng. Hy vọng trong tương lai, MEVN sẽ tiếp tục phát triển, tạo nền tảng kinh tế tốt tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.”


Ông Shunichi Umeto – Tổng giám đốc điều hành Mitsubishi Electric Việt Nam vui mừng chia sẻ tại buổi lễ và gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhân viên MEVN đã cống hiến trong suốt thời gian qua.

Theo đó, văn phòng chi nhánh tại Hà Nội được chuyển tới:  

Tầng 14, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Vị trí thuận tiện cho việc trao đổi, giao dịch kinh doanh giữa các bên liên quan và khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tham quan diện mạo mới của chi nhánh Hà Nội

Showroom đại diện sản phẩm cho các ngành hàng kinh doanh chính tại MEVN: Thiết bị gia dụng, Tự động hóa công nghiệp, Giải pháp tổng thể cho tòa nhà xanh trung tâm dữ liệu

Sản phẩm điện gia dụng sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi

Điều hòa không khí đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Các thiết bị tự động hóa công nghiệp bền bỉ, tiết kiệm năng lượng

Tham quan showroom tại văn phòng Hà Nội

Không gian xanh và khu vực văn phòng tại văn phòng chi nhánh Hà Nội

“Changes for the Better” (Đổi mới để hoàn thiện hơn) - Mỗi sự thay đổi là một bước tiến hướng tới sự phát triển bền vững. Đi đôi với sự phát triển không ngừng với thị trường, chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên.

***Mitsubishi Electric Việt Nam được thành lập vào năm 2011, với trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Mitsubishi Electric cung cấp các sản phẩm, giải pháp hiện đại nhằm cải thiện đời sống của người dân Việt Nam, góp phần tạo ra môi trường xanh hơn; đồng thời tạo giá trị bền vững thông qua các hoạt động đóng góp cho xã hội.