Tin tức

Mitsubishi Electric Sửa Đổi Triết Lý Doanh Nghiệp Nhân Dịp Kỷ Niệm 100 Năm Thành Lập

Ngày 05 tháng 01 năm 2021, Tập đoàn Mitsubishi Electric chính thức thông báo về việc sửa đổi triết lý doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập (01/02/1921 - 01/02/2021) để nâng cao sứ mệnh của Tập đoàn cũng như các giá trị cốt lõi và tinh thần mà các nhân viên cần nâng niu và trân trọng trong quá trình phục vụ khách hàng và xã hội.

Với lòng biết ơn sâu sắc đến khách hàng, đối tác kinh doanh và các nhân viên của mình - những người đã hỗ trợ Tập đoàn qua nhiều thập kỷ, Mitsubishi Electric quyết tâm trở thành một tập đoàn đáp ứng được các nhu cầu của thời đại mới để tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các bên liên quan. Dựa trên hệ thống triết lý mới, Tập đoàn đặt mục tiêu đóng góp vào việc hiện thực hóa một xã hội phát triển bền vững và năng động bằng cách giải quyết các thách thức xã hội đa dạng thông qua việc liên tục đổi mới trong 100 năm tiếp theo.

Một thế kỷ của Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1921 với khởi điểm là một bộ phận của nhà máy điện Mitsubishi Shipbuilding Company. Trải qua 100 năm, Tập đoàn Mitsubishi Electric góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững và năng động thông qua một loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao, sáng tạo từ quy mô dân dụng đến không gian vũ trụ.

Triết lý doanh nghiệp mới

Triết lý mới của Mitsubishi Electric kế thừa tinh thần trước đây, đồng thời nâng cao sứ mệnh của Tập đoàn cũng như các giá trị cốt lõi và tinh thần mà doanh nghiệp yêu cầu các nhân viên nâng niu và trân trọng. 

1. Mục đích

Chúng tôi, Tập đoàn Mitsubishi Electric, sẽ góp phần hiện thực hóa một xã hội phát triển bền vững và năng động thông qua việc đổi mới công nghệ liên tục và sáng tạo không ngừng.

2. Giá trị của chúng tôi

   Lòng tin

   Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, cổ đông, nhân viên và đối tác kinh doanh dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

   Chất lượng

   Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và xã hội.

   Công nghệ

   Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao công nghệ và năng lực doanh nghiệp để đóng góp giá trị mới cho xã hội.

   Đạo đức và Tuân thủ

   Chúng tôi hành động phù hợp với luật pháp hiện hành và chuẩn mực đạo đức cao.

   Con người

   Chúng tôi ưu tiên đảm bảo sức khỏe và sự an toàn, thúc đẩy sự đa dạng, tôn trọng cá tính và nhân quyền.

   Môi trường

   Chúng tôi nỗ lực bảo vệ và cải thiện môi trường toàn cầu, phát triển hài hòa với thiên nhiên. 

3. Cam kết

Thông điệp “Changes for the Better” (Thay đổi để Tốt hơn) thể hiện tinh thần của Tập đoàn Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để đạt được điều gì đó tốt hơn, chỉ cần chúng ta tiếp tục thay đổi và phát triển. Mỗi người đều có chung một ý chí và niềm đam mê mạnh mẽ để không ngừng hướng tới sự thay đổi, củng cố cam kết của chúng ta trong việc tạo ra "một ngày mai tốt đẹp hơn".

Giới thiệu về Logo kỷ niệm 100 năm của Mitsubishi Electric

Logo kỷ niệm một trăm năm của tập đoàn thể hiện ý tưởng về sự chuyển đổi trong 100 năm tới. Nhìn thoáng qua, logo có vẻ đơn giản gồm các đường nghiêng màu đỏ và trắng, nhưng nếu điều chỉnh góc nhìn, chúng ta có thể thấy con số "100" ngay cả khi logo bị lật ngược. Bằng cách khuyến khích mọi người nhìn mọi thứ từ các khía cạnh khác nhau, logo thể hiện ý chí mạnh mẽ của Tập đoàn Mitsubishi Electric để tạo ra giá trị mới và chuyển mình trong 100 năm tiếp theo, nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp tổng thể để giải quyết những thách thức đa dạng của xã hội, bằng cách hợp nhất tất cả các năng lực trong và ngoài Tập đoàn.