Lựa chọn điều hòa đúng để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện

Lựa chọn điều hòa đúng để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện


Lựa chọn điều hòa đúng để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện

Sự lựa chọn điều hòa ngày càng phong phú, đa dạng với các tính năng hiện đại và dịch vụ chất lượng. Trải qua một thời gian nghiên cứu, công nghệ tiên tiến cùng với đam mê đem đến dịch vụ chất lượng cao, Mitbubishi Electric đã đưa những tính năng tiết kiệm điện và thời gian vào điều hòa Mitsubishi Electric JP series.

Thời tiết nóng nực khiến cho hoạt động của con người phải tăng năng suất và mong muốn sử dụng tối đa các thiết bị làm mát. Sử dụng điện năng quá nhiều sẽ khiến thiết bị nóng hơn và giảm tuổi thọ của máy, hiệu quả làm mát sẽ giảm rõ rệt sau một thời gian. Điều hòa tiết kiệm điện phải tối ưu hóa tính năng này để tiết kiệm chi phí.

Điều hòa Mitsubishi Electric JP series là dòng sản phẩm được trang bị máy nén độc quyền, giúp máy đạt hiệu suất cao và ổn định nhất cho sản phẩm, giúp điều hòa tiết kiệm điện và hoạt động êm ái, mang lại sự thoải mái cho không gian sống.

Với công nghệ PAM Inverter, điều hòa JP series sử dụng tối đa đến 98% nguồn điện đầu vào một cách hiệu quả. Công nghệ này đã giúp thương hiệu Mitsubishi Electric được lựa chọn là điều hòa tiết kiệm điện tối đa và vẫn đảm bảo độ bền bỉ của máy.

 

 

Đầu tư cho chất lượng sản phẩm, điều hòa JP series đã dành được nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Các tính năng hiện đại được tích hợp trong một nút nhấn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ hợp lý để đảm bảo vừa tiết kiệm điện, vừa mát mẻ toàn không gian sử dụng. Sản phẩm đã đạt nhãn tiết kiệm điện 5 sao với chỉ số hiệu suất lạnh toàn mùa.

Sau một thời gian sử dụng, điều hòa thường gặp phải những vấn đề như phải vệ sinh cánh quạt, các lớp bụi bẩn bám nhiều sẽ giảm lưu lượng luồng gió, hơi lạnh có mùi hôi, ẩm mốc và hơn hết là tăng điện năng tiêu thụ. Công nghệ đột phá lớp phủ kép chống bám bẩn của Mitsubishi Electric sẽ giúp ngăn ngừa tích tụ bụi bẩn, khói thuốc và dầu mỡ. Suốt 10 năm sử dụng lớp phủ kép giúp ngăn bụi bẩn bám vào cánh quạt nên không làm giảm hiệu suất làm lạnh. Luồng gió được lưu thông tốt, đem lại luồng không khí trong lành và thổi xa lên đến 12 mét. Cánh quạt sạch sẽ, vận hành êm ái cùng luồng gió trong lành tỏa ra sẽ đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Nguyên liệu cấu thành điều hòa Mitsubishi Electric JP series được kiểm duyệt rất kỹ càng từ các chi tiết lắp ráp, chú trọng chất lượng thành phẩm để tạo nên một sản phẩm bền bỉ, cao cấp và tiện nghi. Điều hòa Mitsubishi Electric đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và lựa chọn tin dùng dòng điều hòa tiết kiệm điện rất nhiều năm qua.