Học Bổng Mitsubishi Electric - Nâng Tầm Phát Triển Sinh Viên Nhiệt Lạnh

Học Bổng Mitsubishi Electric - Nâng Tầm Phát Triển Sinh Viên Nhiệt Lạnh

Ngày 28/10/2020, Mitsubishi Electric Việt Nam đã trao tặng 12 suất học bổng cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh khoa Kỹ thuật Môi trường - trường Đại học Xây Dựng Hà Nội. Đây là năm thứ 4 doanh nghiệp đồng hành cùng các tương lai trẻ từ nhiều trường Đại học trên toàn quốc bằng những hỗ trợ thiết thực.


>>> For English please click here

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất, kinh doanh các hệ thống và sản phẩm điện - điện tử, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội nhờ vào các công nghệ xanh. Song song với hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp luôn cam kết đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Năm 2016, "HỌC BỔNG MITSUBISHI ELECTRIC" ra đời nhằm ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển tài năng sinh viên ngành Nhiệt lạnh tại các trường Đại học khắp cả nước, góp phần phát triển ngành Nhiệt lạnh tại Việt Nam.

Học bổng Mitsubishi Electric tại Đại Học Xây Dựng Hà Nội

Theo đó, sinh viên ngành Nhiệt lạnh có kết quả học tập tốt, thành tích nổi bật trong các hoạt động xã hội, các cuộc thi học thuật và chưa được nhận sự hỗ trợ tài chính từ các tổ chức khác sẽ được Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) tài trợ các phần học bổng có trị giá 5,000,000VNĐ/suất(1)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bạch Thanh Tùng – Phó Phòng Kỹ thuật HVAC – Ngành hàng Điều hòa không khí dự án đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn sinh viên đạt học bổng và hi vọng trong tương lai các em sẽ có thêm nhiều thành tích nổi bật hơn nữa. Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, MEVN sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với ngành Kỹ thuật trong Công trình thông qua các buổi hội thảo giới thiệu về Giải pháp Tổng thể Tòa nhà của MEVN, hướng tới một tương lai Xanh hơn.”

Ông Bạch Thanh Tùng phát biểu trong buổi lễ trao tặng học bổng cho sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội

Trải qua hành trình bốn năm, "HỌC BỔNG MITSUBISHI ELECTRIC" đã trao tặng hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. Trong đó, tổng giá trị tài trợ năm 2019 - 2020 là 820 triệu đồng tại 13 trường Đại học:

 • Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội
 • Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội
 • Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội
 • Trường Đại học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng
 • Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Đại Học Đà Nẵng
 • Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế
 • Trường Đại học Nha Trang
 • Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM
 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp. HCM
 • Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM
 • Trường Đại học Văn Lang
 • Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, góp phần tạo bệ phóng cho các nhân tài kỹ thuật Nhiệt lạnh phát triển, đồng thời xây dựng một Việt Nam vững mạnh.

Đại diện Mitsubishi Electric Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám hiệu và sinh viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Đại Học Đà Nẵng

Bên cạnh hoạt động trao học bổng, Mitsubishi Electric Việt Nam còn tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn hiệu quả cũng như giới thiệu cơ hội, định hướng nghề nghiệp tại Mitsubishi Electric Việt Nam cho các bạn sinh viên sau tốt nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Phong Lan – Trưởng phòng nhận sự Mitsubishi Electric Việt Nam trao tặng học bổng, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và cơ hội, định hướng nghề nghiệp tại Mitsubishi Electric Việt Nam cho sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế

Sinh viên nhận học bổng có cơ hội tham gia vào “Chương trình thực tập Mitsubishi Electric”, giúp các bạn trẻ tài năng tiếp cận công nghệ và kỹ thuật nhiệt lạnh tiên tiến cùng với các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm của Mitsubishi Electric Việt Nam.

Đóng góp cho sự phát triển của con người và đất nước Việt Nam cũng chính là triết lý kinh doanh mà Mitsubishi Electric Việt Nam hướng đến. Chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng, đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước, để từ đó các em có thể cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

 

(1)Trị giá mỗi học bổng có thể có sự thay đổi linh hoạt vào năng lực của từng sinh viên và chính sách của từng trường.