Giải pháp công nghệ Mitsubishi Electric tại MTA Hà Nội 2022

Giải pháp công nghệ Mitsubishi Electric tại MTA Hà Nội 2022


>>> For English, please click here

Tiếp nối thành công của các triển lãm tại khu vực miền Nam và miền Trung, Mitsubishi Electric Việt Nam tiếp tục mang giải pháp công nghệ của mình tới MTA Hà Nội vào ngày 12-14 tháng 10 năm 2022 vừa qua.

MTA Hà Nội 2022 là Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 8 về máy móc công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, nhằm củng cố và phát triển ngành công nghiệp tại Việt Nam. Đây là sự kiện Mitsubishi Electric Việt Nam tham dự thường niên.

Gian hàng D2-01 của Mitsubishi Electric Việt Nam tại triển lãm

Đại diện ban tổ chức MTA Hà Nội 2022  Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – phát biểu tại buổi lễ khai mạc: “Kể từ sau MTA Hà Nội 2019, chúng ta đã bị chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, trong đó có ngành công nghiệp cơ khí chế tạo. Chúng tôi hi vọng rằng,  với sự trở lại của MTA hôm nay sẽ góp phần tạo nên khởi đầu cho một kỷ nguyên vàng về tăng trưởng công nghiệp Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.”

Năm 2022 là năm của sự phục hồi kinh tế sau đại dịch, vì thế, sự an tâm về chất lượng để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất tại các doanh nghiệp, nhà máy chế tạo sẽ luôn là yếu tố tiên quyết trong lựa chọn công nghệ máy móc. Mitsubishi Electric Việt Nam một lần nữa khẳng định công nghệ của mình tại triển lãm thông qua các sản phẩm Wire-cut EDM MV1200S, Sinker EDM SG12, Cobot Công nghiệp MELFA ASSISTA, CNC M800/M80 Series.

Model Wire – cut EDM MV1200S

Model Sinker EDM SG12

Máy gia công tia lửa điện (EDM) Mitsubishi Electric tiên phong giải pháp gia công thông minh tích hợp công nghệ AI trong lập trình và vận hành, đáp ứng 3 tiêu chí đi đầu của mọi doanh nghiệp, bao gồm: CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ - HIỆU SUẤT.

CHẤT LƯỢNG: Máy là sự đồng bộ hoàn hảo giữa phần cơ khí, phần điện và hệ điều khiển. Tất cả được sản xuất, lắp đặt bởi Mitsubishi Electric, giúp mang lại một sản phẩm có độ chính xác cao, ổn định và thống nhất.

CHI PHÍ: Vận hành ổn định, bền bỉ kết hợp với bộ truyền động Tubular không tiếp xúc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mức tiêu thụ điện và dây, từ đó giảm chi phí tổng sở hữu TCO, mang lại hiệu quả kinh tế dài hạn.

HIỆU SUẤT: Máy có tốc độ cắt cao, đạt chuẩn các yêu cầu của khách hàng

Cobot MELFA ASSISTA

Với trợ thủ đắc lực của Mitsubishi Electric Collaborative Robot - MELFA ASSISTA, kết hợp Vision Sensor công nghiệp thông minh – MELSENSOR, việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trở nên ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG và LINH HOẠT hơn. Nhằm đơn giản hóa quá trình vận hành, Cobot MELFA ASSISTA được tích hợp các nút vận hành trên cánh tay Robot, cung cấp khả năng điều khiển ASSISTA mà không cần Teaching pendant để điều khiển và lấy dữ liệu vị trí. Đi kèm đó là phần mềm lập trình thế hệ mới nhất với giao diện thân thiện và thông minh. Điều này mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người vận hành.

Bộ điều khiển CNC M800/M80 Series

Bộ điều khiển CNC M800/M80 Series thế hệ mới của Mitsubishi Electric được tích hợp các tính năng ưu việt trong lập trình gia công và vận hành máy CNC. Sản phẩm giúp cho việc gia công nhanh hơn, mượt hơn, độ chính xác cao hơn, từ đó giảm thiểu chi phí vòng đời sản phẩm. Đồng thời, màn hình vận hành cảm ứng giúp cho việc thao tác máy đơn giản và trực quan. Vì vậy, bộ điều khiển CNC M800/M80 được các hãng máy CNC lớn triên thế giới tin tưởng lựa chọn hợp tác thay thế cho các hệ điều hành hiện tại.

Tham dự triển lãm là cơ hội để giúp chúng tôi giới thiệu và mang giải pháp công nghệ đến gần hơn Quý khách hàng, cũng như hiểu hơn về các nhu cầu thực tế trong công nghiệp chế tạo, tự động hóa nhà máy. Từ đó, tối ưu hóa giải pháp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp. Mitsubishi Electric Việt Nam tự hào là đối tác tin cậy của Quý khách hàng!

Mitsubishi Electric – Global Partner, Local Friends.

Theo dõi thêm các sự kiện của chúng tôi tại

Website:  https://www.mitsubishi-electric.vn/tin-tuc-su-kien?t=news
Facebook: https://www.facebook.com/mitsubishielectricvietnam