Giải nhiệt gió

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật

Nhiệt độ nước nóng lên đến 70oC COP trên 4*

Mạch “Flash Injection” vốn được thiết kế cho hệ thống điều hòa không khí ZUBADAN CITY MULTI danh cho những nước có khí hậu lạnh, nay đã được tích hợp trên sản phẩm bơm nhiệt làm nước nóng thế hệ mới của chúng tôi. Thông qua việc sử dụng mạch “Flash Injection” cùng với máy nén hiệu suất cao thế hệ mới nhất, máy bơm nhiệt làm nước nóng có thể cung cấp nước nóng lên đến 70oC với môi chất được sử dụng là R407C. Ngoài ra, hệ thống còn duy trì hiệu suất tốt hơn ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp.

Chức năng dự phòng và chức năng luân phiên

Bơm nhiệt làm nước nóng chắc chắn mang đến độ tin cậy cao thông qua chức năng Dự Phòng. *Nếu một máy nén bị lỗi, máy nén còn lại vẫn tiếp tục hoạt động ngăn chặn việc ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống.

Chức năng luân phiên cũng góp phần tăng tuổi hệ thống từ 2 máy bơm nhiệt trở lên thông qua việc Luân Phiên các máy bơm nhiệt để đảm bảo thời gian hoạt động giữa các máy bơm nhiệt là như nhau.

*Nếu như mạch điều khiển chính bị lỗi, chức năng Dự Phòng và Luân Phiên sẽ không sử dụng được.

*Công suất nhiệt chỉ còn 50%.

Vẫn hoạt động được ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời là -20oc

Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng có khả năng hoạt động ở nhiệt độ môi trường từ -20oC đến 40oC. Mang lại cảm giác thoải mái, ngay cả vào những ngày lạnh nhất năm.

Đa dạng cổng nhập xuất tín hiệu

Đa dang trong việc cấu hình hệ thống: 2 cổng xuất tín hiệu điều khiển điện trở dự phòng. Điều khiển công suất qua công nhập tín hiệu Analog. Tín hiệu xả băng.

*Tham khảo Data Book để biết thêm các chức nắng khác

Áp suất tĩnh lên đến 60Pa

Có thể kết nối ống gió ở ngõ gió vào gió ra của thiết bị. Có thể tùy chọn áp suất tĩnh “60Pa” hoặc “0 Pa”.

*Cài đặt mặc định là “0 Pa”.

Hỗ trợ cho hệ thống mở

Model CRHV đã cho phép kết nối cổng IT giúp khả thi việc kết nối với hệ thống mở. Điều này cho phép quản lý điện năng tiêu thụ cho cả tòa nhà bao gồm hệ thống điều hòa và những hệ thống sử dụng điện năng khác. Điều này cũng cho phép kiểm soát nhiệt độ nước và công suất của model CRHV.

51db(A)* ĐỘ ỒN THẤP

Nhờ vào sự cải tiến của hệ thống quạt mới, làm cho độ ồn của hệ thống được giảm thiểu tối đa.

*Dựa trên việc tính toán độ ồn ở khoảng cách 10m.

Những chức năng khác

Môi chất R407C thân thiện với tầng ozone. Hệ thống được trang bị “Chế độ ưu tiên hiệu suất” và “Chế độ ưu tiên công suất” có thể tạo ra công suất nhiệt lên đến 70kW sẽ có hiệu quả cao hơn khi sử dụng cùng lò hơi để giảm thiểu chi phí nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng đã nhận giải thưởng về sáng chế của Trung tâm máy bơm nhiệt và công nghệ lưu trữ nhiệt của Nhật Bản năm 2011.

*