Mitsubishi Electric Việt Nam Đón Cúp Vàng Aff Mitsubishi Electric Cup 2022

Mitsubishi Electric Việt Nam Đón Cúp Vàng Aff Mitsubishi Electric Cup 2022


>>> For English, please click here

Vừa qua, ngày 3.12.2022, chiếc cúp danh giá của giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 đã về tới Việt Nam. Diễn ra tại sảnh chính trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, sự kiện mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng chiếc cúp danh giá và giao lưu với hai cầu thủ huyền thoại Nguyễn Minh Phương và Nguyễn Việt Thắng.

Trước khi kết thúc tại TP.HCM - Việt Nam (3/12), hành trình cúp bắt đầu từ ngày 24/9 tại Bangkok - Thái Lan, Singapore (15/10), Kuala Lumpur - Malaysia (22/10) và Jakarta - Indonesia (26/11).

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện đến từ Mitsubishi Electric Việt Nam và đại diện phía liên đoàn bóng đá VFF, người hâm mộ bóng đá và khách tham quan tại khu trung tâm thương mại.

Tại sự kiện, người hâm mộ Việt Nam đã được thưởng thức các màn trình diễn và trò chơi thú vị trên sân khấu, giao lưu với những người hùng bóng đá cũng như chụp ảnh với chiếc cúp vô địch danh giá.

Tiết mục tâng bóng nghệ thuật giao lưu mở màn

Ông Phạm Anh Hào – Giám đốc cấp cao ngành hàng điện lạnh và điện gia dụng Mitsubishi Electric Việt Nam, đại diện nhà tài trợ thương hiệu chia sẻ: “Cùng nhau, chúng ta xây dựng thế giới tốt đẹp hơn – Together, we can build better” là khẩu hiệu tạo ra từ giá trị doanh nghiệp của chúng tôi nhằm truyền cảm hứng cho sự phát triển và gắn kết các mối quan hệ giữa tất cả các bên liên quan. Được hợp tác với các đối tác cùng chí hướng, chúng tôi tin rằng tinh thần này của Mitsubishi Electric sẽ được lan tỏa và kết nối thể thao và người hâm mộ, cũng như góp phần cống hiến cho cộng đồng thông qua hoạt động bóng đá Đông Nam Á AFF Mitsubishi Electric Cup với tư cách là Nhà tài trợ Thương hiệu.”

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Chúng tôi chúc đội tuyển bóng đá Việt Nam mọi điều tốt đẹp nhất trong giải đấu sắp tới và hy vọng họ có thể làm cho đất nước tự hào. (Giải sẽ được tổ chức từ ngày 20/12/2022 đến ngày 16/01/2023).

Tham khảo lịch thi đấu của Việt Nam tại vòng bảng Group B

HOME

TIME

AWAY

Laos

21 Dec 2022

Viet Nam

Viet Nam

27 Dec 2022

Malaysia

Singapore

30 Dec 2022

Viet Nam

Viet Nam

03 Jan 2023

Myanmar

Cận cảnh cúp vô địch giải bóng đá Đông Nam Á AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Buổi sáng cùng ngày, chương trình Tập huấn bóng đá (Football Clinic) cũng đã được tổ chức thành công tại TP.HCM. Diễn ra cùng với Trophy Tour, Football Clinic là một phần trong sáng kiến CSR của AFF và Mitsubishi Electric nhằm hỗ trợ trẻ em từ các cộng đồng địa phương.

Được dẫn dắt bởi hai huyền thoại bóng đá và trợ lý huấn luyện viên từ VFF và Mitsubishi Electric, buổi tập huấn bóng đá hấp dẫn đầy vui nhộn đã mang đến cho các em nhỏ từ Làng trẻ em SOS cơ hội học hỏi các kỹ thuật bóng đá cơ bản, trải qua các bài tập huấn luyện và chơi các trận giao hữu nhỏ cùng với các anh hùng bóng đá địa phương và các bạn đồng trang lứa.

Thông qua buổi tập huấn Bóng đá này và sự tương tác của các em với các huyền thoại và huấn luyện viên bóng đá, đây là một buổi học hiệu quả để dạy cho trẻ em các giá trị và kỹ năng suốt đời sẽ giúp ích cho các em trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Khi chúng tôi mang cộng đồng lại gần nhau hơn để tôn vinh tình yêu bóng đá, chúng tôi hy vọng rằng trải nghiệm này sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng cho trẻ mơ ước lớn và thậm chí có thể trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo dõi thêm các thông tin chính thức của trận đấu tại Fanpage Mitsubishi Electric (VN) và website: https://www.mitsubishi-electric.vn/